✨ 𝟕 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐆𝐈𝐔́𝐏 𝐒𝐀𝐋𝐄S 𝐌𝐎̛́𝐈 𝐓𝐈̀𝐌 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐔 𝐃𝐔̛̣ 𝐀́𝐍

✨ 𝟕 𝐁𝐔̛𝐎̛́𝐂 𝐆𝐈𝐔́𝐏 𝐒𝐀𝐋𝐄S 𝐌𝐎̛́𝐈 𝐓𝐈̀𝐌 𝐇𝐈𝐄̂̉𝐔 𝐃𝐔̛̣ 𝐀́𝐍 ✨
——//——
🔸 𝟭. 𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗲̂𝗻 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻
Tên dự án là điểm nhận diện đầu tiên mà bạn cần phải chú ý, nó cũng là điểm quan trọng để khách hàng phân biệt dự án này với các dự án khác.

🔸 𝟮. 𝗛𝗼̣𝗰 𝘁𝗵𝘂𝗼̣̂𝗰 𝘃𝗶̣ 𝘁𝗿𝗶́ 𝘅𝗮̂𝘆 𝗱𝘂̛̣𝗻𝗴 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻
Vị trí là thông tin đầu tiên mà khách hàng quan tâm trước khi tìm hiểu sâu hơn về dự án, cũng như: Liên kết vùng, vị trí về giao thông, vị trí của sản phẩm bất động sản so với các dự án xung quanh.

🔸 𝟯. 𝗡𝗮̆́𝗺 𝗰𝗵𝗮̆́𝗰 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘃𝗲̂̀ 𝗰𝗵𝘂̉ đ𝗮̂̀𝘂 𝘁𝘂̛ 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻
Chủ đầu tư, đơn vị thực hiện dự án cũng là điểm trọng yếu mà người mua đặc biệt quan tâm. Nhiều khách hàng sẽ không khỏi lo ngại với thông tin liên quan tới các dự án bị ngừng xây dựng do thiếu uy tín và năng lực từ phía chủ đầu tư.

🔸 𝟰. 𝗡𝗮̆́𝗺 𝘀𝗮̂𝘂 𝘁𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘃𝗲̂̀ 𝘀𝗮̉𝗻 𝗽𝗵𝗮̂̉𝗺 𝗯𝗮̂́𝘁 đ𝗼̣̂𝗻𝗴 𝘀𝗮̉𝗻
Quy mô đầu tư của dự án: tổng diện tích dự án? Có tổng bao nhiêu tòa? Mỗi tòa có bao nhiêu tầng? Mật độ xây dựng của dự án là bao nhiêu %? Nêu bật những tiện ích nội, ngoại khu của dự án, các đơn vị thi công, giám sát của dự án, …

🔸 𝟱. 𝗡𝗮̆́𝗺 𝗰𝗵𝗮̆́𝗰 𝘁𝗶́𝗻𝗵 𝗽𝗵𝗮́𝗽 𝗹𝘆́ 𝗰𝘂̉𝗮 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻
Việc nắm rõ tính pháp lý của dự án sẽ làm tăng độ tin tưởng từ khách hàng đối với bạn và dự án bạn đang tư vấn. Khi có đầy đủ chứng từ đảm bảo về tính pháp lý khách hàng mới cân nhắc đến việc xuống tiền đầu tư.

🔸 𝟲. 𝗧𝗵𝗼̂𝗻𝗴 𝘁𝗶𝗻 𝘃𝗲̂̀ 𝗴𝗶𝗮́ 𝗯𝗮́𝗻, 𝗽𝗵𝘂̛𝗼̛𝗻𝗴 𝘁𝗵𝘂̛́𝗰 𝗵𝗼̂̃ 𝘁𝗿𝗼̛̣ 𝘁𝗵𝗮𝗻𝗵 𝘁𝗼𝗮́𝗻
Lợi thế khi mua nhà tại các dự án bất động sản chính là việc minh bạch về giá cả và thuận lợi hơn với các hình thức thanh toán linh hoạt. Tùy theo từng dự án hay chủ đầu tư mà mức giá bán và hình thức thanh toán sẽ khác nhau. Đây là tiêu chí cần thiết nhất để khách hàng quyết định xuống tiền.

🔸 𝟳. 𝗞𝗵𝗮̉𝗼 𝘀𝗮́𝘁 𝘁𝗵𝘂̛̣𝗰 đ𝗶̣𝗮 𝗱𝘂̛̣ 𝗮́𝗻
Đây là bước cuối vô cùng quan trọng bạn không nên bỏ qua. Bạn phải trực tiếp tới dự án và tìm hiểu thực tế về địa hình, tình hình giao thông khi tới dự án sau đó mới có thể đưa ra cho mình những góc nhìn tư vấn phù hợp theo cương vị của người mua nhà một cách chính xác nhất.

💥 Từ tất cả những thông tin nói trên nhằm giúp bạn có cái nhìn bao quát về chi tiết dự án, đánh giá tốt hơn về sản phẩm của mình để bắt đầu vào cuộc hành trình tìm kiếm các khách hàng tiềm năng.
——//——
Nguồn: RETI

ERAVietnam #ERAVietnamNetwork